Hướng dẫn thiết lập thông báo qua email khi có người tham gia cuộc họp

Zoom Meetings sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích cho các cuộc họp, lớp học online. Host (người chủ trì cuộc họp) có thể nhận được thông báo qua email nếu người tham gia đã tham gia cuộc họp trước khi host bắt đầu cuộc họp là một trong những tiện ích mà bạn nên biết khi sử dụng Zoom. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tính năng này trong bài viết dưới đây nhé!

Bật tính năng thông báo qua email cho host khi có người tham dự cuộc họp sẽ cho giúp host nắm bắt được thông tin về những người tham gia cuộc họp. Zoom sẽ gửi mail thông báo đến host như sau:

Hướng dẫn thiết lập thông báo qua email khi có người tham gia cuộc họp

Lưu ý khi bật tính năng:

Chỉ host mới nhận được email thông báo. Thông báo email sẽ được gửi đến host khi:

  • Một người tham dự đang đợi host bắt đầu cuộc họp.
  • Một người tham dự đã tham gia cuộc họp trước  host.

Khi chức năng được bật, email sẽ được gửi bất kỳ lúc nào có người tham gia vào cuộc họp, ngay cả khi cuộc họp không vào thời gian cuộc họp được lên lịch. Nếu người tham dự nhấn vào liên kết sớm để kiểm tra hoặc vô tình tham gia sai thời gian, email sẽ được gửi đến host

Cách kích hoạt tính năng:

Đăng nhập tài khoản Zoom trên website Zoom US . Để kích hoạt tính năng thông báo cho host khi những người tham gia gia nhập cuộc họp trước họ, bạn cần thiết lập trong phần Settings. Chọn mục Settings, tab Meeting > Email Notification

Hướng dẫn thiết lập thông báo qua email khi có người tham gia cuộc họp

Tại Email Notification, mục When attendees join meeting before host (khi người dự thính tham gia cuộc họp trước người chủ trì): gạt sang phải (bật tick xanh) để để kích hoạt, ngược lại, gạt sang trái (tick xám) để tắt tính năng thông báo.

Hướng dẫn thiết lập thông báo qua email khi có người tham gia cuộc họp

Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn thiết lập thông báo qua email khi có người tham gia cuộc họp, Zoom Việt Nam hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Zoom Meetings hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần mua Zoom bản quyền chính hãng để sử dụng đầy đủ tính năng và không bị giới hạn thời gian 40 phút, bạn có thể đăng ký Zoom mua tại đây. Đội ngũ Zoom Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn sử dụng Zoom hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?