BSS Commerce, Shopify Plus lựa chọn Zoom One Pro tổ chức hội thảo trực tuyến

BSS Commerce, Shopify Plus lựa chọn Zoom One Pro tổ chức hội thảo trực tuyến

(Zoom Vietnam) Ngày 30/11/2023, BSS Commerce phối hợp cùng Shopify Plus lựa chọn Zoom One (Zoom Meeting) Pro để tổ chức sự kiện trực tuyến “ACCELERATE ENTERPRISE GROWTH WITH SHOPIFY PLUS”

===

Mua Zoom Pro chính hãng tại Website Zoom Vietnam duy nhất: zoom.org.vn

====

🔻Hội nghị trực tuyến về Thương Mại Điện Tử quy mô toàn Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam!

🔗 Link đăng ký

Để giải quyết những bài toán hóc búa trong doanh nghiệp và để đảm bảo được mục tiêu về lợi nhuận cũng như vận hành, các chủ doanh nghiệp cần quyết định một nền tảng TMĐT tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Thấu hiểu những băn khoăn đó của các doanh nghiệp, BSS Commerce tổ chức sự kiện trực tuyến “ACCELERATE ENTERPRISE GROWTH WITH SHOPIFY PLUS” nhằm mục đích cung cấp những thông tin, cập nhật quan trọng về bối cảnh thương mại điện tử đầy triển vọng trong khu vực Đông Nam Á; đồng thời chia sẻ cách mà Shopify Plus đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu vực nâng cao hoạt động kinh doanh thương mại điện tử.

🗓️Thông tin sự kiện:

Ngày: Thứ năm, ngày 30/11/2023

Thời gian: 9:00 – 11:00 (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia)
10:30 – 12:00 (Singapore, Malaysia, Philippines)

Hình thức: Online qua Zoom

🎁 Ưu đãi đặc biệt: Đăng ký sự kiện trước ngày 20 tháng 11 để nhận được ưu đãi giảm 15% cho dịch vụ “Shopify Plus Discovery

Nguồn: Zoom Vietnam, BSS Commerce

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?