Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La lựa chọn mua Zoom qua Repu Digital

Ngày 07/03/2022, Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La đã ký kết hợp đồng mua Zoom bản quyền qua đối tác chính thức của Zoom tại Việt Nam là Repu Digital.

 

Về Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La

Từ khi giành được chính quyền dân chủ nhân dân (1945) đến nay, tỉnh Sơn La luôn chú trọng đến công tác xây dựng và củng cố chính quyền ngày một vững mạnh, trong đó đặc biệt chú trọng công tác xây dựng bộ máy văn phòng tham mưu, giúp việc cho Đảng bộ và chính quyền lãnh đạo phong trào cách mạng của tỉnh, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi cuộc đấu tranh giành và giữ chính quyền, trong công cuộc cải tạo, xây dựng chủ nghĩa xã hội, nhất là trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước hiện nay. https://sonla.gov.vn/4/467/63576/VAN-PHONG-UBND-TINH-SON-LA/

vo515xa2 1580886216462567246087

        Để đáp ứng yêu cầu phát triển phong trào cách mạng trong toàn quốc, ngay sau khi giành được chính quyền, Trung ương Đảng, Chính phủ đã có những chủ trương, định hướng quan trọng trong việc xây dựng nhà nước dân chủ nhân dân, trong đó công tác củng cố chính quyền được đặt lên hàng đầu. Ngày 09 tháng 10 năm 1945, Uỷ ban nhân dân cách mạng tỉnh Sơn La chính thức được thành lập, thay cho Uỷ ban nhân dân cách mạng lâm thời mới được lập ra sau khởi nghĩa giành chính quyền tháng 8-1945. Nhằm đáp ứng yêu cầu tình hình và nhiệm vụ mới, mặc dù trong điều kiện còn hết sức khó khăn, tỉnh Sơn La đã xây dựng bộ máy Văn phòng giúp việc cho UBND cách mạng tỉnh.

 

Vấn đề và hiện trạng của Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La cần một công cụ họp trực tuyến để phá bỏ rào cản khoảng cách đồng thời giảm thiểu chi phí di chuyển trong thời gian lâu dài. Doanh nghiệp cần có phương án kết hợp để quá trình làm việc hiệu quả và thích nghi cùng những điều kiện khó khăn hiện nay. Chính vì vậy, Zoom – phần mềm tổ chức hội họp trực tuyến phổ biến đã được công ty lựa chọn để tổ chức các buổi họp định kỳ, làm việc từ xa và những buổi hội thảo trực tuyến. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần mua phiên bản trả phí, cung cấp bản quyền để có thể sử dụng các tính năng nâng cao và gia tăng số lượng người tham dự.

Giải pháp của Repu Digital

Là một đơn vị uy tín có tầm ảnh hưởng, Cơ quan văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Sơn La rất khắt khe trong quy trình lựa chọn nhà phân phối Zoom tại Việt Nam. Repu Digital – công ty đại diện Zoom tại Việt Nam đáng tin cậy, có tâm và có tầm vinh dự được công ty lựa chọn làm đối tác mua Zoom tại Việt Nam.

sie1543847528

Khi sử dụng dịch vụ Zoom tại Repu, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các tính năng, bản quyền của gói đã lựa chọn. Không chỉ vậy, đối tác còn nhận được ebook HDSD, sự hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình miễn phí, hóa đơn với đầy đủ VAT từ lúc ký tới hết hạn hợp đồng.

Sau khi trở thành Partner của Zoom tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và tổ chức trong việc mua và cài đặt phần mềm Zoom (Zoom Meeting, Zoom Webinar) từ đó hàng trăm cuộc họp trực tuyến, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên phối hợp làm việc từ xa trong thời kỳ dịch Covid-19. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như SBV (Ngân hàng nhà nước), Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Học viện Vinalink, Nha khoa Mani Dental, Seacret,…

Minh hoa Zoom

Đại dịch Corona kéo dài, đã từ lâu doanh nghiệp và các trường học nhận thấy lợi ích và dần hình thành thói quen tổ chức lớp học online, buổi họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành,… Chính vì vậy, Zoom sẽ không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch cách ly toàn xã hội mà sẽ là xu hướng tất yếu được doanh nghiệp, các tổ chức, trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ. VAECO chắc chắn cần phải thích ứng và bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Với sự đồng hành của Repu Digital, quá trình sử dụng Zoom sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

 

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?