Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam mua Zoom qua Repu Digital

Ngày 01/03/2022, Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam đã ký kết hợp đồng mua Zoom bản quyền qua đối tác chính thức của Zoom tại Việt Nam là Repu Digital.

 

Về Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam

 

Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam là doanh nghiệp định hướng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm vật tư thiết bị điện phụ vụ cho nhu cầu xây dựng và phát triển hệ thống cung cấp điện và giải pháp năng lượng bền vững, hướng đến lưới điện thông minh và năng lượng xanh (năng lượng tái tạo).

Doanh nghiệp tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh các nhóm sản phẩm thiết bị và giải pháp kỹ thuật, đóng cắt và bảo vệ hệ thống lưới điện trung hạ thế, trong nhà và ngoài trời; đồng thời tư vấn và cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh và hiệu quả.

 

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trẻ, năng động, nhiệt huyết cống hiến với mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trong lĩnh vực thiết bị điện, các giải pháp năng lượng hiệu quả và bền vững thông qua các hoạt động hợp tác kinh doanh, sản xuất cũng như trau đổi và chuyển giao kinh nghiệm, công nghệ từ các sản xuất uy tín trong và ngoài nước, Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam đã và đang hướng đến mục tiêu là đối tác tin cậy, uy tín và hiệu quả cho tất cả các khách hàng.

Vấn đề và hiện trạng của Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, doanh nghiệp cần một công cụ họp trực tuyến để phá bỏ rào cản khoảng cách đồng thời giảm thiểu chi phí di chuyển trong thời gian lâu dài. Doanh nghiệp cần có phương án kết hợp để quá trình làm việc hiệu quả và thích nghi cùng những điều kiện khó khăn hiện nay. Chính vì vậy, Zoom – phần mềm tổ chức hội họp trực tuyến phổ biến đã được công ty lựa chọn để tổ chức các buổi họp định kỳ, làm việc từ xa và những buổi hội thảo trực tuyến. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần mua phiên bản trả phí, cung cấp bản quyền để có thể sử dụng các tính năng nâng cao và gia tăng số lượng người tham dự.

Giải pháp của Repu Digital

Là một đơn vị uy tín có tầm ảnh hưởng, Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam rất khắt khe trong quy trình lựa chọn nhà phân phối Zoom tại Việt Nam. Repu Digital – công ty đại diện Zoom tại Việt Nam đáng tin cậy, có tâm và có tầm vinh dự được công ty lựa chọn làm đối tác mua Zoom tại Việt Nam.

logo repu new 1 2

Khi sử dụng dịch vụ Zoom tại Repu, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các tính năng, bản quyền của gói đã lựa chọn. Không chỉ vậy, đối tác còn nhận được ebook HDSD, sự hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình miễn phí, hóa đơn với đầy đủ VAT từ lúc ký tới hết hạn hợp đồng.

Sau khi trở thành Partner của Zoom tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và tổ chức trong việc mua và cài đặt phần mềm Zoom (Zoom Meeting, Zoom Webinar) từ đó hàng trăm cuộc họp trực tuyến, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên phối hợp làm việc từ xa trong thời kỳ dịch Covid-19. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như SBV (Ngân hàng nhà nước), Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Học viện Vinalink, Nha khoa Mani Dental, Seacret,…

Đại dịch Corona kéo dài, đã từ lâu doanh nghiệp và các trường học nhận thấy lợi ích và dần hình thành thói quen tổ chức lớp học online, buổi họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành,… Chính vì vậy, Zoom sẽ không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch cách ly toàn xã hội mà sẽ là xu hướng tất yếu được doanh nghiệp, các tổ chức, trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ. Công ty TNHH Giải pháp và công nghệ Việt Nam chắc chắn cần phải thích ứng và bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Với sự đồng hành của Repu Digital, quá trình sử dụng Zoom sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

 

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?