CX Group & One Mount Group lựa chọn Zoom tổ chức hội thảo CX Firechat #2: Thích ứng để tăng tốc

CX Group & One Mount Group lựa chọn Zoom tổ chức hội thảo CX Firechat #2: Thích ứng để tăng tốc

Thứ 7, ngày 02/10/2021, CX Group & One Mount Group (được VinGroup đầu tư) đã lựa chọn Zoom Meeting để tổ chức hội thảo CX Firechat #2: Thích ứng để tăng tốc.

“Võ Duy Phú là một cái tên không còn xa lạ với thương trường, anh là đồng sáng lập kiêm cựu Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ Trà và Cà phê Việt Nam, đơn vị sở hữu và vận hành chuỗi The Coffee House.

Kể về chặng đường vượt khó của The Coffee House trong đại dịch covid – 19, anh chia sẻ:

“Tôi luôn tự nhủ cần phải sáng suốt và sáng tạo. Sáng suốt để chuyển mình và đưa ra những quyết định dũng cảm. Sáng tạo để tự thay đổi và tìm ra các cơ hội mới trong thời khắc khó khăn.
Trong 1 thời gian ngắn, công ty chúng tôi đã triển khai được nhiều ý tưởng mới. Từ dịch vụ pick up (đến nhận nước), khách đặt và thanh toán trước qua app (ứng dụng) đến lấy trong vòng 1 phút; đến chương trình shipper nội bộ nhằm cung cấp việc làm cho nhân viên như shipper từ các nền tảng công nghệ đặt xe, xử lý hàng ngàn chuyến giao hàng mỗi ngày. Và hàng loạt giải pháp khác để cung cấp sản phẩm cho khối khách hàng doanh nghiệp.”

Hiện nay, Ông Phú đang phụ trách vị trí Giám đốc Thương Mại và Marketing tại One Mount Distribution thuộc Hệ sinh thái số One Mount Group được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. One Mount Distribution cung cấp ứng dụng VinShop – sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối cung ứng hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất tới chủ cửa hàng tạp hóa.

Hãy cùng đón chờ những chia sẻ thực tiễn đến từ diễn giả khách mời – Ông Võ Duy Phú tại Webinar CX Fire Chat 02

Chủ đề CX Firechat 02: THÍCH ỨNG ĐỂ TĂNG TỐC

Thời gian: Thứ 7, ngày 02/10/2021 tại Zoom Meetings

Hạn đăng ký: 30/09/2021

Xin mời Quý anh chị quan tâm đến trải nghiệm khách hàng đăng ký tham gia Webinar tại: https://rebrand.ly/CEM-Firechat02

Vì giới hạn phòng zoom, xin quý anh chị vui lòng đăng ký sớm để có cơ hội trao đổi trực tiếp với diễn giả khách mời của chương trình.

Link zoom sẽ được gửi đến anh chị tại group zalo CX Firechat.
Mọi sự hỗ trợ về chương trình xin liên hệ Hotline: 03 2639 1188″

Nguồn: Zoom Việt Nam tổng hợp từ CX Group

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?