Đại học Quốc gia Hà Nôi và PwC Việt Nam lựa chọn Zoom Meeting tổ chức hội thảo Hybrid

Đại học Quốc gia Hà Nôi và PwC Việt Nam lựa chọn Zoom Meeting tổ chức hội thảo Hybrid

(Zoom Vietnam) Ngày 19/9/2023, Kênh Hợp tác và Phát triển Doanh nghiệp tại Đại học Quốc gia Hà Nội (VIC)PwC Việt Nam đã chọn Zoom Meeting Pro để tổ chức sự kiện Hybrid (vừa offline tại ĐHQGHN, vừa Online qua Zoom) với chủ đề “Thực hành ESG và Chương trình CFA tại Việt Nam

Mua Zoom Pro chính hãng tại website chính thức của Zoom tại Việt Nam

Trong bối cảnh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, trách nhiệm và thách thức mà các nhà lãnh đạo tương lai phải đối mặt càng trở nên phức tạp. Hiện nay, động thái đón nhận các mục tiêu liên quan đến ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị) đã diễn ra tại nhiều quốc gia bao gồm cả Việt Nam, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có những nhìn nhận đúng đắn về ESG để đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan, cam kết đầy tham vọng từ phía Chính phủ cũng như làn sóng đầu tư vốn.

Hội thảo Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp – Chủ đề: Thực hành ESG và Chương trình CFA tại Việt Nam được thực hiện bởi Kênh Hợp tác và Phát triển Doanh nghiệp tại ĐHQGHN (VIC) và PwC Việt Nam, nhằm chia sẻ những góc nhìn, quan điểm của các chuyên gia, diễn giả và khách mời về các khía cạnh của ESG, cũng như những bài học thực tiễn trong thực hành ESG tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, trong Hội thảo chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp về Chương trình Thúc đẩy Tài chính Khí hậu (CFA) Việt Nam nhằm hỗ trợ các dự án khí hậu cải thiện năng lực vay vốn và thu hút các nhà đầu tư.

img 8228 scaledimg 8229

VIC trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự Hội thảo Hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp – Chủ đề: Thực hành ESG và Chương trình CFA tại Việt Nam, thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 8h30-11h30 ngày 19/9/2023 (Thứ Ba)
  • Địa điểm: Phòng 203, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hoặc Link Zoom: https://zoom.us/j/99820198697
  • Thông tin liên hệ: Ms. Hằng: 0986.511.996

Nguồn: Zoom Vietnam

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?