DCVFM chọn Zoom Webinar để tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến DragonEdu: “Cơ hội nào cho tiền nhàn rỗi ngắn hạn?”

DCVFM chọn Zoom Webinar để tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến DragonEdu: “Cơ hội nào cho tiền nhàn rỗi ngắn hạn?”

(Zoom Vietnam) 6/10/2021, DCVFM tiếp tục lựa chọn Zoom Webinar để tổ chức event thứ 3 trong chuỗi hội thảo trực tuyến DragonEdu: “Cơ hội nào cho tiền nhàn rỗi ngắn hạn?”

Bạn muốn tổ chức Event tương tự?
Mua Zoom Webinar chính hãng duy nhất qua website Zoom.org.vn của Zoom Việt Nam nhé

Mua Zoom Webinar chính hãng

Giới thiệu hội thảo

Trong chuỗi series DragonEdu về đầu tư của DCVFM, chúng ta đã làm quen với khái niệm đầu tư dài hạn và có kỷ luật để đạt hiệu quả tốt nhất cho tăng trưởng tài sản của mình. Tuy nhiên, với những khoản tiền nhàn rỗi ngắn hạn chưa có mục đích sử dụng cụ thể, liệu chúng ta có lựa chọn nào để tối ưu lợi nhuận thay vì chỉ trông cậy vào kênh tiền gửi tiết kiệm truyền thống ?

Câu trả lời sẽ được bật mí trong số DragonEdu tuần này với chủ đề Cơ hội nào cho tiền nhàn rỗi ngắn hạn. Hãy cùng tham gia và đặt câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp tận tình. 3 voucher trị giá 200K sẽ được dành tặng cho khán giả có câu hỏi hay nhất.

Hẹn các bạn vào:
Thời gian: 10h | Thứ Tư – 06.10.2021
Địa điểm: Facebook Live và Zoom

Nguồn: Zoom Việt Nam & Repu DigitalRepu Digital

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?