MVV Academy & Tinh Vân lựa chọn Zoom Meeting tổ chức lễ ký kết Hợp tác

MVV Academy & Tinh Vân lựa chọn Zoom Meeting tổ chức lễ ký kết Hợp tác

(Zoom Việt Nam) Ngày 29/9/2021, Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) và Công Ty Cổ phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã lựa chọn Zoom Meeting Pro để tổ chức lễ ký Thỏa thuận Hợp tác chiến lược Online, nhằm thúc đẩy phát triển các sản phẩm quản trị và phát triển nguồn nhân lực.

img 6195

Bạn muốn tổ chức Lễ ký kết hợp tác Online giống thế này?

Mua Zoom Meeting Pro chính hãng qua Zoom Việt Nam nhé

Nội dung buổi ký kết

Đây là sự hợp tác chiến lược quan trọng và đầy triển vọng giữa hai đơn vị đứng đầu thị trường về cung cấp giải pháp quản trị nhân lực và giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Theo Thoả thuận, hai bên sẽ hợp tác xây dựng những sản phẩm công nghệ mới nhằm đón đầu xu thế, tổ chức các chuỗi hội thảo tập trung vào chủ đề xây dựng văn hoá tổ chức và phát triển con người dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như tích hợp các sản phẩm của nhau để đem lại giải pháp trọn gói cho khách hàng, từ tuyển dụng, quản trị và phát triển theo trải nghiệm nhân viên.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch MVV Academy, có một sự tương đồng rất lớn giữa hai tổ chức, đó là lòng tin vào tiềm năng của nhân lực Việt Nam, sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và quy trình xây dựng tổ chức cũng như kinh nghiệm làm việc cho tổ chức, công ty hàng đầu tại Việt Nam. Bối cảnh của nền kinh tế số hiện nay đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển.

“Sự thay đổi không bắt đầu từ công nghệ mà bắt đầu từ con người. Vì vậy, tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực từ Tinhvan Consulting kết hợp với giải pháp phát triển tổng thể nguồn nhân lực từ MVV Academy sẽ thực sự mang lại động lực phát triển nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam”, ông Sơn kỳ vọng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Huy Cương, Tổng giám đốc Tinhvan Consulting cho biết, MVV Academy và Tinhvan Consulting là những đơn vị cung cấp các giải pháp khác nhau nhưng hướng đến cùng 1 đối tượng – người lao động Việt Nam.

Hiện hiệu suất lao động của người Việt đang ở mức thấp trong khu vực. Thay đổi được thực trạng này là một bài toán khó, không dễ giải quyết trong ngắn hạn, không thể giải quyết bằng những giải pháp đơn lẻ. Chuyển đổi số như một xu hướng tất yếu của thế giới tạo ra cơ hội nhưng đồng thời là thách thức rất lớn cho lực lượng lao động trong nước trước nguy cơ càng ngày sẽ càng bị bỏ xa hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp tới vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam.

“Đó là lý do chúng tôi kết hợp lợi thế của mỗi bên để cùng phát triển hệ sinh thái nhân lực và đào tạo, nhằm gia tăng nội lực doanh nghiệp và giá trị người lao động. Tôi tin tưởng rằng sự cộng hưởng trong hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với cộng đồng khách hàng của mỗi bên”, ông Nguyễn Huy Cương cho biết.

Nguồn: Zoom Việt Nam & Repu Digital tổng hợp từ Thời báo Ngân hàng

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?