Zalo lựa chọn Zoom Webinar tổ chức hội thảo “Tối ưu Zalo Ads cho Quảng cáo Bất động sản và Ô tô” 2022

(Zoom Vietnam) Ngày 4/8/2022, Zalo lựa chọn Zoom Webinar tổ chức hội thảo trực tuyến “Tối ưu Zalo Ads cho Quảng cáo Bất động sản và Ô tô” 2022

Bạn muốn tổ chức hội thảo trực tuyến tương tự Zalo và Zalo Ads?

Mua Zoom Webinar chính hãng duy nhất qua website Zoom Việt Nam (zoom.org.vn)

Nội dung hội thảo

Bất động sản đang là ngành có tỉ lệ tăng trưởng thần tốc trên hệ sinh thái Zalo trong vài năm qua. Nhà quảng cáo Bất động sản và Ô tô luôn hoạt động tích cực trong việc thiết lập các chiến dịch quảng cáo với mục tiêu tạo lead (lead generation) và tương tác qua chat (message generation) trên Zalo cho các dự án bất động sản và thương hiệu Ô tô trên thị trường.

Tuy nhiên, rất nhiều nhà quảng cáo mới vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đến cách thức vận hành, tối ưu và các insights liên quan đến người dùng quan tâm đến các sản phẩm bất động sản và ô tô trên hệ sinh thái Zalo. Ngày 04/08/2022, đội ngũ hỗ trợ đối tác và khách hàng của Zalo Ads sẻ mang đến Webinar hướng dẫn cách thức tối ưu các chiến dịch quảng cáo Bất Động Sản và Ô tô hiệu quả trên Zalo Ads.

Webinar sẽ có sự tham gia của Ms. Nghĩa Nguyễn – Customer Success Manager và Mr. Thanh Duy Nguyen – Partnerships Manager từ Zalo Ads, và sẽ giải đáp các thắc mắc cho các nhà quảng cáo từ cá nhân đến doanh nghiệp các thông tin liên quan đến việc vận hành quảng cáo và tối ưu Zalo Official Account cho nhóm ngành Bất Động Sản và Ô tô.

Đăng ký

Zalo chọn Zoom Webinar tổ chức hội thảo trực tuyến

Nguồn: Zalo & Zoom Vietnam

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?