British University Vietnam (BUV) lựa chọn Zoom tổ chức event Leader Talk: Dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

British University Vietnam (BUV) lựa chọn Zoom tổ chức event Leader Talk: Dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

(Zoom Việt Nam) Ngày 2/10/2021, British University Vietnam (BUV) đã lựa chọn Zoom Webinar để tổ chức event Online “Leader Talk: Dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

Bạn muốn tổ chức Hội thảo trực tuyến như BUV?

Mua Zoom Webinar chính hãng duy nhất qua Zoom Việt Nam nhé

Nội dung Hội thảo trực tuyến

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới dần phục hồi sau khủng hoảng COVID-19, việc quản lý rủi ro và điều chỉnh chiến lược phát triển sau đại dịch đang trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch cũng gây nhiều khó khăn trong việc dự đoán các xu hướng của thị trường trong tương lai, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Việt Nam có tới hơn 70.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng gần 25% so với cùng kỳ năm ngoái, phần lớn là các doanh nghiệp quy mô nhỏ và thành lập dưới 5 năm.

Theo các chuyên gia của World Bank, những doanh nghiệp còn trụ lại sau khủng hoảng chia sẻ một vài điểm tương đồng: đó thường là những doanh nghiệp lâu đời và có năng suất cao hơn, có xu hướng đổi mới và áp dụng công nghệ kỹ thuật số, cũng như hoạt động trong những lĩnh vực ít cạnh tranh hơn. Vậy đâu là những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp không chỉ sống sót sau đại dịch, mà còn đổi mới và phát triển trong tương lai đầy biến động?

Nhằm giúp các cá nhân và doanh nghiệp trả lời câu hỏi trên, chương trình ‘Leaders Talk’ ngày 02/10 tới đây sẽ chào đón vị khách mời đặc biệt: Nitin Kapoor – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, AstraZeneca Việt Nam và các Thị trường châu Á mới nổi. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, và hiện đảm nhiệm vị trí lãnh đạo của một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, ông Nitin sẽ chia sẻ về kỹ năng quản trị doanh nghiệp trong giai đoạn thử thách như hiện nay, với những đánh giá về tình hình kiểm soát dịch bệnh cũng như triển vọng cho doanh nghiệp trong nền kinh tế mới. Chương trình sẽ được điều phối bởi TS. Joao Fialho – Quản lý chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV.

‘Dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng’ là chủ đề thứ 4 trong chuỗi sự kiện ‘Leaders Talk’ được đồng tổ chức bởi trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) và Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Vietnam). Hướng đến những cá nhân có mục tiêu nâng cầm sự nghiệp, chương trình là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh.

Thông tin sự kiện:
⏰ Thời gian: 2:30 – 4:00 chiều thứ Bảy, ngày 02/10/2021
🌐 Hình thức: trực tuyến qua Zoom Webinar
🇬🇧 Ngôn ngữ: Tiếng Anh

📌📌📌ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://leaderstalk.buv.edu.vn/

Để được hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ 📞 hotline 096 662 99 09 hoặc 📩 email sr@buv.edu.vn.

*Chương trình không mất phí tham dự, tuy nhiên yêu cầu đăng ký trước do giới hạn số lượng người tham dự. Link tham dự sẽ được gửi tới quý khách sau khi đăng ký thành công.

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ tổ chức ghi hình tại sự kiện để sử dụng cho công tác truyền thông, nếu quý vị không muốn xuất hiện trong các tư liệu này, vui lòng thông báo cho ban tổ chức.

Nguồn: Repu & Zoom Việt Nam tổng hợp từ British University Vietnam

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?