Lớp học “Quyền lực mềm” được tổ chức qua Zoom

Lớp học “Quyền lực mềm” được tổ chức qua Zoom

Ngày 9/8/2020, lớp học Online “Quyền lực mềm” do giảng viên Vũ Hạnh Hoa – CEO HRP đứng lớp đã lựa chọn Zoom Vietnam và Repu Martek để tổ chức lớp học trực tuyến. Lớp học diễn ra trong 1 ngày từ sáng tới chiều với những trải nghiệm rất tích cực từ cả giảng viên lẫn hàng chục học viên.

Lớp học “Quyền lực mềm” - Vũ Hạnh Hoa HRP được tổ chức qua Zoom

Lớp học “Quyền lực mềm” - Vũ Hạnh Hoa HRP được tổ chức qua Zoom Vietnam

Dưới đây, Zoom Vietnam chia sẻ cùng bạn những điều mà giảng viên đã tâm đắc sau khoá học này trên Facebook cá nhân của mình

“Hôm qua mình khai giảng lớp “Quyền lực mềm”, đây là lớp học online đầu tiên mà mình dạy nguyên 1 ngày từ sáng đến chiều qua Zoom.

Bài viết được đăng trên facebook cá nhân của giảng viên Vũ Hạnh Hoa HRP Vietnam. Lớp học “Quyền lực mềm” - Vũ Hạnh Hoa HRP được tổ chức qua Zoom

Thú thật là mình khá lo lắng không biết dạy online mà dạy cả ngày như vậy có hiệu quả không, thật may là buổi học hôm qua diễn ra rất tốt đẹp, mọi người hào hứng từ sáng đến chiều vì được tương tác liên tục, làm việc nhóm, chia sẻ trước lớp…rất sôi nổi

Lớp học này mình rất vui khi học viên có nhiều người rất giỏi, có những anh có trải nghiệm kinh doanh lâu hơn mình rất nhiều, nên lúc đầu nhìn thấy học viên như vậy, mình có hơi hồi hộp.


Cá nhân mình thấy việc dạy và học online dù không thể bằng offline, nhưng bù lại, lại có một số ưu điểm như:

  • Vì biết trước là dạy online mà làm không cẩn thận, học viên sẽ rất mất tập trung và học không hiệu quả, nên mình đã dành rất nhiều thời gian khi thiết kế bài giảng để có thật nhiều hoạt động tương tác với học viên. Kết quả là học online mà mình thấy về mức độ tương tác của khoá này còn tốt hơn 2 khoá offline mình dạy trước đó.
  • Có thể dạy cùng lúc cho học viên ở nhiều tỉnh khác nhau, ví dụ khoá này của mình có 2 bạn ở trong Đắk Lăk, mấy khoá trước khi mình dạy offline, các bạn phải mua vé máy bay và tốn khá nhiều chi phí ăn ở để đi học. Lần này học online, các bạn đỡ được bao nhiêu chi phí, thời gian đi lại, mà hiệu quả thì hôm nay một bạn còn nhắn mình là “hôm qua có một học phần em thấy chạm đến em dữ dội chị ạ…giá mà chị dạy luôn 2 ngày thì tốt quá chị ạ…”
  • Thời gian nghỉ giải lao rất ngắn, buổi trưa mọi người có thể ăn và ngủ ngay tại nhà, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả giảng viên và học viên
  • Vì giảng viên tiết kiệm được chi phí thuê phòng ốc nên học phí cho học viên cũng giảm đi khá nhiều…

Covid tạo ra nhiều thử thách, những cũng mở ra nhiều cơ hội, nó khiến cho mọi người dạy và học online nhiều hơn rất nhiều.

Mình chia sẻ bài viết này với mong muốn truyền cảm hứng để mọi người mạnh dạn làm đào tạo online.


Covid thực ra là thời gian để chúng ta sống chậm hơn, dành thời gian cho những việc quan trọng mà không khẩn cấp như học hỏi, phát triển bản thân và giúp người khác học hỏi, phát triển.


Vậy nếu bạn đang làm công tác đào tạo hoặc đang là quản lý, muốn tổ chức hoạt động đào tạo mà ngần ngại rằng đào tạo online không hiệu quả, bạn hãy mạnh dạn lên – muốn thì sẽ có cách.”


Nếu các bạn mong muốn tìm hiểu cách thức để xây dựng các bài giảng mang tính tương tác cao, hãy sử dụng Zoom với sự hỗ trợ của Zoom Vietnam và Repu Martek nhé 😊

Nguồn: Repu Martek – đối tác cao cấp, đại diện của Zoom tại Việt Nam

Báo Dân Trí đưa tin Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp, đại diện Zoom tại Việt Nam

Zoom Meeting: xuất sắc cho Họp và dạy học trực tuyến dưới 50 người

  • Tất cả tính năng của Zoom Meeting, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng Zoom Mêting, xem tại đây
  • Bảng giá mua Zoom Meeting có hoá đơn VAT, xem tại đây

Zoom Webinar: xuất sắc cho Họp và Đào tạo Online từ 50 – 1000 người tham dự

  • So sánh Zoom Webinar và Zoom Meeting, tất cả tính năng và vì sao nên dùng?, xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng Zoom Webinar, xem tại đây
  • Mua Zoom Webinar có hoá đơn VAT, xem tại đây

Bài viết có tham khảo: Facebook giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?