Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng chọn mua Zoom qua Repu Digital

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng chọn mua Zoom qua Repu Digital

Ngày 01/03/2022, Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã ký kết hợp đồng mua Zoom bản quyền qua đối tác chính thức của Zoom tại Việt Nam là Repu Digital.

Về Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Được thành lập ngay sau khi đất nước thống nhất, năm 1975, đến nay trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã khẳng định vị thế tiên phong của mình trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam và khu vực. Nhà trường là trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý công nghiệp có trình độ cao, đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của miền Trung cũng như cả nước và khu vực. Hơn 40 năm trưởng thành và phát triển, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân do Nhà trường đào tạo đã tỏa đi mọi miền của đất nước, đóng góp một phần quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. https://dut.udn.vn/

toa nha building smart dh bach khoa da nang

Cùng với tinh thần đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức, sinh viên, học viên sau đại học Nhà trường, những thành quả đã đạt được trong hơn 40 năm qua trở thành một nền tảng vô cùng vững chắc giúp Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng tự tin bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mục tiêu trong thời gian tới của Nhà trường là trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, một trường đại học đổi mới, sáng tạo, một cơ sở đào tạo kỹ thuật, công nghệ bậc đại học và sau đại học chất lượng cao, cung cấp cho người học môi trường giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học tốt nhất, có tính chuyên nghiệp cao.

Vấn đề và hiện trạng của Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, Đại học Bách khoa – Đại học Đã Nẵng cần một công cụ phục vụ quá trình giảng dạy trực tuyến để phá bỏ rào cản khoảng cách đồng thời hỗ trợ đội ngũ giảng viên, sinh viên thích nghi với dịch bệnh trong thời gian lâu dài. Trường học cần có phương án kết hợp để quá trình học tập hiệu quả và thích nghi cùng những điều kiện khó khăn hiện nay. Chính vì vậy, Zoom – phần mềm tổ chức hội họp trực tuyến phổ biến đã được phía bên trường lựa chọn để tổ chức các lớp học, buổi họp định kỳ, làm việc từ xa và những buổi hội thảo trực tuyến. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần mua phiên bản trả phí, cung cấp bản quyền để có thể sử dụng các tính năng nâng cao và gia tăng số lượng người tham dự.

Giải pháp của Repu Digital

Là một đơn vị uy tín có tầm ảnh hưởng, Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng rất khắt khe trong quy trình lựa chọn nhà phân phối Zoom tại Việt Nam. Repu Digital – công ty đại diện Zoom tại Việt Nam đáng tin cậy, có tâm và có tầm vinh dự được công ty lựa chọn làm đối tác mua Zoom tại Việt Nam.

logo repu new 1 2

Khi sử dụng dịch vụ Zoom tại Repu, phía bên trường được cung cấp đầy đủ các tính năng, bản quyền của gói đã lựa chọn. Không chỉ vậy, đối tác còn nhận được ebook HDSD, sự hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình miễn phí, hóa đơn với đầy đủ VAT từ lúc ký tới hết hạn hợp đồng.

Sau khi trở thành Partner của Zoom tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và tổ chức trong việc mua và cài đặt phần mềm Zoom (Zoom Meeting, Zoom Webinar) từ đó hàng trăm cuộc họp trực tuyến, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên phối hợp làm việc từ xa trong thời kỳ dịch Covid-19. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như SBV (Ngân hàng nhà nước), Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Học viện Vinalink, Nha khoa Mani Dental, Seacret,…

Đại dịch Corona kéo dài, đã từ lâu doanh nghiệp và các trường học nhận thấy lợi ích và dần hình thành thói quen tổ chức lớp học online, buổi họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành,… Chính vì vậy, Zoom sẽ không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch cách ly toàn xã hội mà sẽ là xu hướng tất yếu được doanh nghiệp, các tổ chức, trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ. Các trường Đại học, trong đó có Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng chắc chắn cần phải thích ứng và bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Với sự đồng hành của Repu Digital, quá trình sử dụng Zoom sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

 

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?