Nền tảng sự kiện trực tuyến Zoom Event là gì?

Nền tảng sự kiện trực tuyến Zoom Event là gì?

Tháng 5 vừa qua,  Zoom Video Communications, Inc. đã cho ra mắt Zoom Events. Đây là nền tảng “All-in-one” được thiết kế để trở thành một giải pháp toàn diện cho việc tổ chức các sự kiện ảo có bán vé cho người xem. Cùng Repu Digital tìm hiểu về Zoom Events nhé trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về Zoom Events

Zoom Event là một nền tảng sự kiện trực tuyến ảo, cho phép tổ chức một hoặc nhiều phiên sự kiện khác nhau. Nền tảng Zoom Events sẽ cho phép người dùng xây dựng một trung tâm sự kiện để quản lý và chia sẻ các sự kiện, tùy chỉnh việc đặt vé và đăng ký, kiểm soát quyền truy cập vào thanh toán, tổ chức các sự kiện (miễn phí, trả phí, một lần hoặc theo chu kì), tập trung những người tham dự lại với nhau bằng mạng tích hợp, đồng thời theo dõi các con số thống kê về sự kiện như lượng người tham dự và doanh thu.

Ưu điểm của Zoom Event

Xây dựng các trung tâm sự kiện của riêng bạn: Zoom Event cho phép sử dụng các công cụ chỉnh sửa từng bước để tạo các trung tâm sự kiện mang thương hiệu của riêng bạn. Ngoài ra, Zoom Event còn dễ dàng quản lý các sự kiện và chia sẻ các URL tùy chỉnh của bạn. Tạo cả không gian sự kiện công cộng và riêng tư để thuận tiện cho việc khám phá sự kiện của tổ chức nơi bạn làm việc.

Quản lý đặt vé và đăng ký một cách dễ dàng: Tổ chức các loại sự kiện trực tuyến khác nhau với tính năng đăng ký và các tùy chọn đặt vé tích hợp. Đặt số lượng vé miễn phí và trả phí có sẵn cho mỗi sự kiện. Hỗ trợ mua hàng theo nhóm, quà tặng và quyên góp.

Tổ chức nhiều sự kiện: Thiết lập các sự kiện công khai hoặc riêng tư, miễn phí, trả phí, trực tiếp hoặc theo yêu cầu. Lên lịch các sự kiện của bạn thành một phiên họp, hoặc đồng thời nhiều phiên họp, một ngày hoặc nhiều ngày, với khả năng đăng các bản ghi sau sự kiện.

Thúc đẩy kết nối: Mang đến cho những người tham dự của bạn cơ hội kết nối với nhau. Cũng như các nhà tài trợ sự kiện dễ dàng trao đổi thông tin liên hệ, trò chuyện và bắt đầu cuộc họp với những người tham dự khác trong các sự kiện.

Quản lý dữ liệu sự kiện: Theo dõi đăng ký sự kiện, tham dự, bán vé, doanh thu và hơn thế nữa. Zoom Event sẽ  ​​phân tích để giúp bạn hiểu hiệu suất sự kiện và cải thiện các sự kiện ảo của mình.

Nếu như bạn đang dự định tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp cần sự quản lý và tổ chức các sự kiện nội bộ hoặc các sự kiện bên ngoài (chẳng hạn như hội nghị người dùng) thì nên lựa chọn Zoom Event.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua Zoom Event vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?