Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam lên báo Dân Trí

Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam lên báo Dân Trí
Ngày 8/3, báo điện tử DanTri.com.vn đã chính thức đăng thông tin về việc Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam (link bài viết)
Nội dung

Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam

“Ngày 20/3/2020, Zoom Video Communications, Inc chính thức lựa chọn Repu Digital trở thành đối tác đại diện cho Zoom tại Việt Nam nhằm hỗ trợ, phân phối giải pháp Zoom Meeting, Zoom Webinar,… tại thị trường Việt Nam.
zoom-us-lua-chon-repu-digital-lam-doi-tac-cao-cap-dai-dien-tai-viet-nam-1

ZOOM – HIỆU QUẢ TỐI ĐA HỘI HỌP, HỘI THẢO, LÀM VIỆC TỪ XA

Zoom Meeting là phần mềm cung cấp không gian hội họp trực tuyến được hàng nghìn cá nhân, trường học và doanh nghiệp Việt Nam sử dụng trong hội họp trực tuyến, đào tạo online, làm việc từ xa. Zoom Webinar cho phép kết nối tới gần 1000 người cùng một lúc từ khoảng cách rất xa, ở bất kỳ đâu có máy tính, máy tính bảng thiết bị di động thông minh có kết nối với Internet.
Zoom sở hữu hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu và 265.400 khách hàng là doanh nghiệp, trong đó mỗi doanh nghiệp có ít nhất 10 người sử dụng. Zoom đạt được thành tựu ấn tượng như vậy chính là nhờ ưu điểm tiện lợi vượt trội của mình: video và âm thanh cực nét Full HD dù chỉ sử dụng 3G hay 4G do thuật toán nén hình ảnh, dữ liệu xuất sắc; phần mềm cực kỳ dễ sử dụng, người dùng có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến chỉ bằng một đường link hoặc gõ ngẫu nhiên mã số cuộc họp.
zoom-us-lua-chon-repu-digital-lam-doi-tac-cao-cap-dai-dien-tai-viet-nam-2
Bên cạnh những lợi ích như trên, người dùng cũng thường xuyên gặp phải một số vấn đề trong quá trình sử dụng như lỗi liên quan tới âm thanh, không hiển thị video, kẽ hở liên quan tới bảo mật,…. Nguyên nhân phải kể đến là do người dùng chưa biết sử dụng Zoom đúng cách, bởi rào cản, sự khác biệt ngôn ngữ Anh – Việt khiến quá trình trao đổi, liên lạc với nhà cung cấp khó khăn. Người dùng mua dịch vụ từ những bên không chính thống hay chia sẻ link, mã phòng cho những thành phần chống phá,…

SỬ DỤNG ZOOM AN TOÀN QUA NHÀ PHÂN PHỐI REPU DIGITAL

Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam, đại diện là nhà phân phối các dịch vụ và giải quyết những vấn đề cho người dùng Việt Nam. Người dùng giờ đây có thể dễ dàng trao đổi, được hướng dẫn bằng Tiếng Việt giúp quá trình cài đặt và sử dụng trở nên thuận tiện. Khách hàng còn được cung cấp hướng dẫn “người dùng sử dụng Zoom an toàn” và được liên tục cập nhật tính năng, các gói bảo mật mới theo hướng dẫn của Zoom cũng như từ các chuyên gia bảo mật trên toàn cầu và Việt Nam
Biên bản ký kết Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp tại Việt Nam
Khi sử dụng dịch vụ của Repu, các doanh nghiệp Việt sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng ưu việt, khai thác triệt để toàn bộ tài nguyên như Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Rooms. Các khách hàng cũng được nhận thêm các tính năng add-on và dịch vụ tư vấn và giải đáp những khó khăn đặc thù mà doanh nghiệp Việt thường xuyên gặp phải.
Để đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe từ Zoom, Repu đã học, thi chứng chỉ của Zoom trong thời gian dài. Công ty đã chứng minh được năng lực trong việc tư vấn, cung cấp giải pháp cũng như chất lượng dịch vụ, sự cam kết đầu tư tài chính và nhân sự trong việc phát triển và hỗ trợ Zoom tại Việt Nam.
Sau khi trở thành Partner của Zoom tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và tổ chức trong việc mua và cài đặt phần mềm Zoom (Zoom Meeting, Zoom Webinar) từ đó hàng trăm cuộc họp trực tuyến, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên phối hợp làm việc từ xa trong thời kỳ dịch Covid-19. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như SBV (Ngân hàng nhà nước), Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Học viện Vinalink, Nha khoa Mani Dental, Seacret,…
Đại dịch Corona kéo dài, doanh nghiệp và các trường học bắt đầu nhận thấy lợi ích và dần hình thành thói quen tổ chức lớp học online, buổi họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành,… Chính vì vậy, Zoom sẽ không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch cách ly toàn xã hội mà sẽ là xu hướng tất yếu được doanh nghiệp, các tổ chức, trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ.
Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ
Zoom Vietnam – Repu Digital
Website chính thức: http://zoom.org.vn
Hotline: 0973838000
Nguồn: DanTri & Zoom

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?