Zoom Việt Nam & Repu tài trợ Zoom Webinar cho hội thảo của Saigon Books & VietGrow: “Tái tạo tổ chức SME”

Zoom Việt Nam & Repu tài trợ Zoom Webinar cho hội thảo của Saigon Books & VietGrow: “Tái tạo tổ chức SME”

Thứ 5, 30/9/2021, Zoom Việt Nam & Repu Digital tự hào tài trợ phần mềm Zoom Webinar cho hội thảo trực tuyến do Saigon Books & VietGrow tổ chức: “Tái tạo tổ chức – Ứng dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Bạn muốn tổ chức Event Online tương tự

Mua Zoom Webinar chính hãng tại Website duy nhất của Zoom tại Việt Nam (zoom.org.vn)

Nội dung hội thảo

[Webinar #3] TÁI TẠO TỔ CHỨC: ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Diễn giả & thông tin tổ chức

🔷 Host: Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch HĐQT VietGrow & Saigon Books
🔷 Diễn giả: Anh Trần Xuân Hải – Founder của Missionizer
🕗 Thời gian: 20h – 21h30, thứ 5 (ngày 30/09/2021)
🔰 Hình thức: Giao lưu trực tuyến qua nền tảng Webinar
📌 Giá vé: MIỄN PHÍ

Nội dung toạ đàm

Trong môi trường kinh doanh đầy biến động, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đã, đang và có nguy cơ trải qua những cuộc khủng hoảng đầy bế tắc trước tương lai bất định. Nhất là khi chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 nhưng trong cách làm của mình vẫn dựa trên những niềm tin, tư duy gốc rễ xuất phát từ hàng ngàn năm trước, nay đã lỗi thời và độc hại thì việc tái tạo, thay đổi dường như là điều bắt buộc.

Anh Trần Xuân Hải – Diễn giả của webinar #3 sẽ gợi ý một vài hướng giải pháp chiến lược giúp bạn định lại hướng đi cho doanh nghiệp của mình thông qua chủ đề “Tái tạo tổ chức: Ứng dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

  1. Cả thế giới và Việt Nam sẽ như thế nào sau vài năm tới, có lẽ khó có chuyên gia nào có thể dự đoán đúng hết được.
  2. “Bình Thường Mới” trở thành một cụm từ được nhắc đi nhắc lại trong mọi bài phân tích và trở nên quen thuộc với mọi người.
  3. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn chưa thấy hồi kết, và hàng loạt sự thay đổi sẽ diễn ra mạnh mẽ, dữ dội trên mọi mặt cuộc sống.
  4. Việc chúng ta hiểu & hình dung tương lai sẽ như thế nào, từ đó chúng ta thiết kế “bình thường mới” trong nội bộ của doanh nghiệp mình là then chốt cho thành công hoặc thất bại.
  5. Những tổ chức của “bình thường mới” sẽ khác biệt với những tổ chức theo “bình thường cũ” ra sao?

🔥 Tham gia ngay Webinar để lắng nghe chia sẻ của khách mời về chủ đề “Tái tạo tổ chức: Ứng dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

👉 Link đăng ký tham gia chương trình: https://saigonbooks.com.vn/r/AQW


Về chương trình “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức”

+ Chương trình do VietGrow và Saigon Books đồng tổ chức, được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và được tài trợ bởi Zoom Việt Nam & Repu Digital.
+ Hình thức: Tổ chức miễn phí qua Zoom Webinar.

+ Mục đích: Kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ các bệnh nhân gặp khó khăn vì Covid-19. Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được BTC ủng hộ cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà.

Nguồn: Zoom Việt Nam & Repu Digital tổng hợp từ VietGrow & Saigon Books

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?