BHV English chọn mua Zoom qua Repu

BHV English chọn mua Zoom qua Repu

Ngày 08/03/2022, BHV English đã ký kết hợp đồng mua Zoom bản quyền qua đối tác chính thức của Zoom tại Việt Nam là Repu Digital.

Về BHV English

BHV English là một trung tâm Anh ngữ hoàn toàn khác biệt do thầy Huỳnh Chí Viễn, người tốt nghiệp chuyên khoa sư phạm tại đại học Nicholls State University bang Louisiana, Hoa Kỳ và là một trong những giáo viên hàng đầu của trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier từ 2007 đến 2011, thành lập. https://bhvenglish.vn/

Với phương châm “Bringing Home the Values”, BHV English chú trọng xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho người học bằng cách giúp học viên khắc phục những lỗi sai căn bản mà người Việt Nam thường mắc phải khi học tiếng Anh và phát triển tư duy ngôn ngữ của học viên bằng những giáo trình được biên soạn công phu và có tính ứng dụng thực tế cao nhằm tối ưu hóa khả năng học ngoại ngữ của học viên.

tai xuong 5

Bên cạnh đó, BHV còn chú trọng đến việc mang đến cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh cho học viên bằng cách lồng ghép những kiến thức về văn hóa Anh, Mỹ, Úc vào các bài giảng để người học mở rộng kiến thức xã hội và hiểu rõ hơn ngôn ngữ mình đang học.

 

Vấn đề và hiện trạng của BHV English

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, BHV English cần một công cụ họp trực tuyến để phá bỏ rào cản khoảng cách đồng thời giảm thiểu chi phí di chuyển trong thời gian lâu dài. Doanh nghiệp cần có phương án kết hợp để quá trình làm việc hiệu quả và thích nghi cùng những điều kiện khó khăn hiện nay. Chính vì vậy, Zoom – phần mềm tổ chức hội họp trực tuyến phổ biến đã được công ty lựa chọn để tổ chức các buổi họp định kỳ, làm việc từ xa và những buổi hội thảo trực tuyến. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần mua phiên bản trả phí, cung cấp bản quyền để có thể sử dụng các tính năng nâng cao và gia tăng số lượng người tham dự.

Giải pháp của Repu Digital

Là một đơn vị uy tín có tầm ảnh hưởng, BHV English rất khắt khe trong quy trình lựa chọn nhà phân phối Zoom tại Việt Nam. Repu Digital – công ty đại diện Zoom tại Việt Nam đáng tin cậy, có tâm và có tầm vinh dự được công ty lựa chọn làm đối tác mua Zoom tại Việt Nam.

sie1543847528

Khi sử dụng dịch vụ Zoom tại Repu, doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các tính năng, bản quyền của gói đã lựa chọn. Không chỉ vậy, đối tác còn nhận được ebook HDSD, sự hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình miễn phí, hóa đơn với đầy đủ VAT từ lúc ký tới hết hạn hợp đồng.

Sau khi trở thành Partner của Zoom tại Việt Nam, Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và tổ chức trong việc mua và cài đặt phần mềm Zoom (Zoom Meeting, Zoom Webinar) từ đó hàng trăm cuộc họp trực tuyến, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên phối hợp làm việc từ xa trong thời kỳ dịch Covid-19. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như SBV (Ngân hàng nhà nước), Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Học viện Vinalink, Nha khoa Mani Dental, Seacret,…

Minh hoa Zoom

Đại dịch Corona kéo dài, đã từ lâu doanh nghiệp và các trường học nhận thấy lợi ích và dần hình thành thói quen tổ chức lớp học online, buổi họp trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành,… Chính vì vậy, Zoom sẽ không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch cách ly toàn xã hội mà sẽ là xu hướng tất yếu được doanh nghiệp, các tổ chức, trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ. BHV English chắc chắn cần phải thích ứng và bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Với sự đồng hành của Repu Digital, quá trình sử dụng Zoom sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

 

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?