Thời trang GENVIET lựa chọn mua Zoom qua Repu Digital

Thời trang GENVIET lựa chọn mua Zoom qua Repu Digital

Tháng 04/2021, công ty thời trang GENVIET ký kết hợp đồng mua Zoom bản quyền qua đối tác chính thức của Zoom tại Việt Nam là Repu Digital. GENVIET sử dụng Zoom để tổ chức các buổi đào tạo nội bộ và họp trực tuyến với đối tác đại lý.

Về Công ty thời trang GENVIET

GENVIET đặt chiến lược trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang Jeans hàng đầu Việt Nam. GENVIET là thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng trên thị trường, với các nhãn hàng nổi bật:

  • GENVIET JEANS – Thời trang dành cho người lớn
  • GENVIET KIDS – Thời trang dành cho trẻ em
  • GEN+ – Thời trang phụ kiện dành cho phái mạnh

Trong lĩnh vực hàng may mặc, GENVIET có hệ thống sản xuất quy mô lớn và chuyên nghiệp. Thương hiệu GENVIET có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc với số lượng hàng trăm điểm bán. 

Genviet-mua-Zoom-qua-Repu-Digital

Nhu cầu và mong muốn của GENVIET

Trong xu thế hiện nay, việc đào tạo nội bộ cho nhân viên ngày càng trở nên quan trọng. Với ảnh hưởng từ dịch bệnh, GENVIET gặp khó khăn khi đào tạo cho số lượng lớn nhân viên. Bên cạnh đó, GENVIET cần họp trực tuyến với đối tác đại lý để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp muốn tìm giải pháp họp trực tuyến an toàn, hiệu quả. Buổi họp cần có chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định. Từ đó, GENVIET có thể thích ứng trong mọi thời điểm kể cả khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Giải pháp của Zoom Vietnam 

Zoom – phần mềm họp trực tuyến được GENVIET lựa chọn để tổ chức đào tạo nội bộ và họp với đối tác. Sau thời gian tìm hiểu, GENVIET quyết định mua Zoom qua nhà phân phối tại Việt Nam. Repu Digital – công ty đại diện Zoom tại Việt Nam vinh dự được thời trang GENVIET lựa chọn làm đối tác mua Zoom tại Việt Nam. 

Xem thêm: Zoom US lựa chọn Repu Digital làm đối tác cao cấp, đại diện tại Việt Nam

zoom-us-lua-chon-repu-digital-lam-doi-tac-dai-dien-tai-vietnam

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được cung cấp đầy đủ tính năng, bản quyền của gói đã lựa chọn. Khách hàng còn nhận được HDSD, dịch vụ hỗ trợ miễn phí, hóa đơn với đầy đủ VAT.

Repu Digital đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua và cài đặt Zoom. Từ đó, hàng trăm cuộc họp, khóa học trực tuyến được tổ chức cho doanh nghiệp, học viên. Một số khách hàng nổi bật là Ngân hàng nhà nước SBV, Tập đoàn Bảo Việt Nhân Thọ, Shark Tank, Trường Đại học Thăng Long, … 

zoom-repu-digital

Gia tăng hiệu quả, tối ưu chi phí khi sử dụng Zoom 

Dịch bệnh kéo dài và có thể diễn biến phức tạp. Doanh nghiệp, trường học dần nhận thấy lợi ích và hình thành thói quen tổ chức lớp học, buổi họp trực tuyến. Từ đó, doanh nghiệp và trường học có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí vận hành, … Zoom không chỉ là giải pháp tạm thời trong mùa dịch mà sẽ là xu hướng tất yếu, được các doanh nghiệp và trường học tin dùng và đưa vào sử dụng lâu dài trong thời kỳ công nghệ 4.0, Internet bùng nổ mạnh mẽ.

Mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu được tư vấn và mua phần mềm Zoom vui lòng liên hệ:

Zoom Vietnam – Repu Digital

Website: https://zoom.org.vn

Hotline: 0973838000

Zoom Meeting: xuất sắc cho Họp và dạy học trực tuyến dưới 50 người

Zoom Webinar: xuất sắc cho Họp và Đào tạo Online từ 50 – 1000 người tham dự

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?