Viettel Telecom & Sổ Bán Hàng lựa chọn Zoom Webinar tổ chức hội thảo “THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SẢN PHẨM CHO STARTUP CÔNG NGHỆ”

Viettel Telecom & Sổ Bán Hàng lựa chọn Zoom Webinar tổ chức hội thảo “THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SẢN PHẨM CHO STARTUP CÔNG NGHỆ”

Ngày 4/7/2022, Viettel Telecom & Sổ bán hàng đã lựa chọn Zoom Webinar để đồng tổ chức hội thảo “THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SẢN PHẨM CHO STARTUP CÔNG NGHỆ”

img 3701

Mua Zoom để tổ chức hội thảo trực tuyến tương tự tại Zoom.org.vn – Website duy nhất đại diện Zoom chính hãng tại Việt Nam

Lời nói đầu của CEO Repu Digital & Zoom VietnamLại Tuấn Cường

“Startup công nghệ không đơn giản. Mình biết có nhiều a e đã “cầm” nhiều sổ đổ để đầu tư sản phẩm công nghệ, phần mềm, iOT. Đầu tư hàng tỷ, công sức và thời gian nhưng tỉ lệ thành công thì… hi hữu.

img 3653

Repu phân phối và tư vấn triển khai những giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới và thực sự, những sản phẩm Việt Nam cạnh tranh được với những sản phẩm này thì… con đường dài lắm. Nhưng không phải là không có cửa 😀

Giá rẻ hơn, tiếng Việt, phù hợp với những doanh nghiệp SME siêu nhỏ với nhiều đặc thù Việt Nam là những khe cửa hẹp cho các startup công nghệ.

Nhưng điều còn thiếu mà phần mềm Việt Nam (thậm chí cả Ấn độ và những starup ngoài Mỹ) còn không làm được là những Triết lý, phương pháp luận đi kèm khi bán cùng sản phẩm phần mềm.

Làm sao để starup công nghệ thành công, sự kiện được Viettel TelecomSổ bán hàng tổ chức dưới đây sẽ có thể là lời giải kinh nghiệm cho a e.

Hôm trước vào HCM công tác, mình có ngồi với Mạnh Hùng và CEO So Ban Hang khi các bạn nhờ chia sẻ về chiến lược Flywheel của #HubSpot. 2h nói chuyện nhưng mình hiểu được sự tâm huyết, tầm nhìn và những kinh nghiệm trong ánh mắt của các bạn. Rất tiềm năng 😉

Sự kiện được tổ chức trên nền tảng Zoom mà Repu Digital là đối tác đại diện và phân phối tại Việt Nam. Sobanhanh cũng sử dụng HubSpot, 1 nền tảng CRM, Marketing, Sales và Customer Service all-in-one cực kỳ phù hợp cho các startup công nghệ (Hubspot Vietnam Partner – Repu Digital đang có chiết khấu 40% 😉, xem tại https://HubSpot.vn)

Nội dung chính

SỔ BÁN HÀNG và VIETTEL TELECOM đồng tổ chức

Webinar: THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SẢN PHẨM CHO STARTUP CÔNG NGHỆ

Xây dựng sản phẩm công nghệ, KHÓ HAY DỄ?

Thiết kế sản phẩm là khâu quan trọng đầu tiên và bậc nhất với 1 startup công nghệ. Nếu bản thiết kế đủ tốt có thể chạm tới người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên, và giúp cho cả team biết đâu là trọng tâm cần xây dựng. Thiết kế tốt cũng sẽ giúp dễ dàng mở rộng và nâng cấp về sau mà không phải “đập đi xây lại”

Trên thực tế đây là việc rất khó vì không có trường lớp đào tạo và mỗi sai lầm đều phải trả giá bằng “Thời gian & Công sức”. Vì vậy chỉ có thể học từ những người đi trước, đã làm ra các sản phẩm hàng triệu người dùng, tại các startup lớn.

Viettel Telecom hợp tác cùng Sổ Bán Hàng tổ chức Webinar “Thiết kế và xây dựng sản phẩm cho startup công nghệ” với mong muốn đem lại cho startup góc nhìn trực diện và sâu nhất bên trong quá trình làm sản phẩm, gợi ý framework và cách làm chuẩn mực tới từ những diễn giả là founder và quản lý cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty công nghệ hàng đầu.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Tư duy đúng về thiết kế sản phẩm công nghệ

  2. Thiết kế lấy người dùng làm trọng tâm

  3. Đo lường và tối ưu sản phẩm công nghệ

  4. Các mô hình kiếm tiền từ sản phẩm công nghệ

🤵‍ THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

Mr. Bùi Hải Nam: Co-founder & CEO – SoBanHang

Mr. Bùi Hải Long: Co-founder & COO – SoBanHang

Mr. Đặng Vĩnh Phúc: Head of Customer Experience – Clevai

Mr. Hoàng Đức Minh: Head of Donation – Momo


THÔNG TIN SỰ KIỆN:

➤ Thời gian: 20h – 22h30, thứ Hai ngày 04/07/2022

➤ Phí tham gia: MIỄN PHÍ

➤ Nền tảng: Zoom & Livestream trực tiếp trên Fanpage Sổ Bán Hàng: https://www.facebook.com/sobanhang.vn

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của Webinar nên BTC sẽ giới hạn số lượng người tham gia dành cho 100 người đăng ký đầu tiên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI: https://forms.gle/Kfvx6tCQkhTKgqZQA

Nguồn: Viettel Telecom, Sổ báng hàng & Zoom Việt Nam

Đăng ký mua Zoom tại zoom.org.vn

TÁC GIẢ

Zoom Việt Nam (by Repu Martek)

Zoom Vietnam được quản lý và vận hành bởi Repu Martek, đối tác chiến lược, đại diện cho Zoom tại Việt Nam. Repu Martek chịu trách nhiệm phân phối, bán phần mềm Zoom Meeting, Zoom Webinar, Zoom Room,... tại Việt Nam

Câu hỏi hay ý kiến của bạn là?